Robux GamePass (120h)


Vui lòng chọn thông tin
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 500,000đ
Hệ số:

Thông tin người dùng

Tên đăng nhập Roblox

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

✅ Nạp Robux sạch, chính hãng và uy tín ⭐ Robux được bán tại Shop Bán Robux là hoàn toàn chính hãng 100%
✅ Shop bán ROBUX GAMEPASS (120H) giá rẻ, tiện lợi ⭐ Mua Roblox ở Shop Bán Robux có giá siêu rẻ so với các cách mua thông thường
✅ Shop Bán Robux an toàn nhất ⭐ Hệ thống bán Robux an toàn nhất hiện nay, nạp ngay trực tiếp vào tài khoản game của người chơi chỉ bằng tên nhân vật 

1. Cách tạo gamepass trong Roblox để nạp Robux nhanh chóng

Để tạo Gamepass trong game Roblox thì bạn thực hiện đúng như những bước thao tác mà banrobux.net hướng dẫn ở phía dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Inventory > Places > Created by me

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Chọn Places của mình > Chọn Store > Add Pass

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Chọn Manage my experiences

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Chọn Creations > Experience > chọn Place của mình

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Chọn Associated Items > Passes > Create a pass

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Chọn Upload image > Create pass

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Chọn Pass vừa tạo > Sales > nhấn mở nút Item for Sale > cài số Robux > nhấn Save changes

Số Robux ở đây bạn có thể cài đặt lại bất cứ lúc nào bạn cần.

Bước 8
Bước 8

Bước 9: Nhấn Profile > Creations để xem Gamepass bạn vừa  tạo

Bước 9
Bước 9

Vậy là chỉ với những bước như trên Shop Bán Robux hướng dẫn thì bạn đã có thể tạo Gamepass trong trò chơi Roblox thành công một cách nhanh chóng nhất rồi!

2. Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại banrobux.net!

Robux là loại tiền tệ trong Roblox, một trò chơi trực tuyến phổ biến. Nó được dùng để mua sắm và trao đổi các vật phẩm ảo như trang phục, phụ kiện và nhiều thứ khác trong trò chơi. Robux cũng có thể sử dụng để mua các sản phẩm trong game như gamepasses, lootboxes hoặc tham gia vào các trò chơi mini khác. Quả thực, Robux có vai trò quan trọng trong Roblox vì nó giúp người chơi trang trí nhân vật, tận hưởng những trải nghiệm hấp dẫn hơn và thể hiện phong cách riêng của mình trong thế giới ảo này.

Để sở hữu Robux, người chơi có thể mua chúng trực tiếp từ Roblox hoặc kiếm được thông qua việc bán các vật phẩm ảo hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Ngoài ra, có nhiều trang web chuyên cung cấp Robux với giá khác nhau, nhưng cần phải lưu ý rằng không phải cửa hàng nào cũng đáng tin cậy. Một số cửa hàng có thể tồn tại với mục đích lừa đảo và gian lận, do đó, cần thận trọng khi lựa chọn mua Robux giá rẻ từ các nguồn không rõ nguồn gốc.

Sự tích cực và an toàn của việc sử dụng Robux là điều quan trọng, vì nó không chỉ mang đến niềm vui chơi game mà còn giúp duy trì sự tin tưởng và sự hỗ trợ giữa các game thủ. Để tránh những rủi ro không mong muốn, hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn shop bán Robux, và nên sử dụng các nguồn tin cậy và uy tín để mua sắm trong thế giới ảo của Roblox.

Nạp Robux  chính hãng
Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại banrobux.net

Hiện nay, có nhiều cách để người chơi nạp Robux nhanh chóng như họ mong muốn. Một trong những cách thông thường là nạp trực tiếp trên trang chính thức của Roblox để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, xã hội đang phát triển và người chơi cũng có thêm lựa chọn mua Robux thông qua Gamepass (120H) tại banrobux.net. Điều này giúp người chơi nhận được lượng Robux lớn với giá rẻ hơn.

Các Robux được bán trên shop của chúng tôi là chính hãng và an toàn, giúp người chơi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Ngoài ra, shop banrobux.net đã được khẳng định với những đặc tính sau:

- Uy tín và chất lượng: Shop là một trong những địa điểm bán Robux Roblox uy tín và cam kết giao dịch sạch sẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- Cải thiện hệ thống: Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống trang web để cung cấp dịch vụ game tốt nhất. Sự ủng hộ và đáng giá từ khách hàng đã giúp chúng tôi mở rộng chương trình khuyến mãi và thực hiện hàng nghìn giao dịch mua Robux giá rẻ thành công mỗi ngày.

- Số lượng lớn Robux: Shop cung cấp số lượng Robux không giới hạn, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.

Có nhiều mức giá đa dạng cho dịch vụ Nạp Robux Gamepass (120H), từ 5,000đ đến 200,000đ. Nếu bạn muốn nạp Robux Gamepass (120H) ngay bây giờ, hãy tham khảo bước hướng dẫn dưới đây để sử dụng dịch vụ và nhận được lượng Robux chính hãng giá rẻ từ Shop Bán Robux chúng tôi.

>> Tham khảo: Cách tạo server vip trong roblox để mua robux 120h

Hướng dẫn nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại Shop banrobux.net

Nạp ROBUX GAMEPASS (120H) tại shop banrobux.net để mua các vật phẩm, trang phục cần thiết cho nhân vật game Roblox của bạn. Hãy cùng tham khảo cách Nạp Robux tại banrobux.net theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website banrobux.net

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website banrobux.net. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

  • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập hoặc đăng ký
Đăng nhập hoặc đăng ký
  • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste banrobux.net

Hiện tại, banrobux.net có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào và atm tự động.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Nạp Robux Gamepass tại banrobux.net

Trong danh mục "DỊCH VỤ", chọn danh mục "Mua ROBUX GAMEPASS (120H) Giá Rẻ".

Để tiến hành nạp Robux, bạn nhập:

  • Số tiền cần mua: từ 5,000đ đến 200,000đ. Bạn cần nhập để mua đúng số Robux mà bạn đã cài đặt ở trong Gamepass của bạn (Bước 8 ở mục "Cách tạo Gamepass trong Roblox" ở phía trên).
  • Hệ số cho gói nạp từ 10,000đ đến dưới 50,000đ6,9 còn đối với gói nạp từ 50,000đ đến dưới 100,000đ hệ số sẽ là 7,3 và từ 100,000đ trở lên hệ số sẽ được nâng lên 7,7

Tiếp theo, bạn cần nhập "tên nhân vật Roblox của bạn". Rồi sau đó nhấn chọn Thanh toán và Xác nhận.

Thanh toán
Thanh toán

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên và đợi 5 ngày sau thì giao dịch nạp Robux gamepass (120h) của bạn qua banrobux.net đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

Shop Banrobux.net là một trong những shop cung cấp các dịch vụ game top đầu tại Việt Nam, đặc biệt là game thuộc Roblox. Từ dịch vụ bán acc: acc Roblox giá rẻ, random blox fruit giá rẻ, tầm trung, vip, acc blox fruit max level có leopad, có mochi V2,.. đến dịch vụ nạp robux/ gamepass: bán robux chính hãng, robux 5 ngày giá rẻ, robux gamepass 120h, gamepass blox fruitBán GamePass King LegacyBán gamepass shindo,... hay dịch vụ cày thuê chất lượng: cày thuê blox fruit, cày thuê pet simulator X, cày thuê King legacy, Up tộc V4, bán trái ác quỷ rương,...thậm chí còn có các minigame để bạn có thể nhận robux.

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Robux GamePass (120h)
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây