Acc Roblox

Xem tất cả

Nạp Robux - Gamepass

Xem tất cả

Cày thuê Roblox

Xem tất cả

Nick ngon giá rẻ

Xem tất cả

Tin tức

Xem thêm

Shop Mua Bán Robux Giá Rẻ, Robux 5 Ngày, Cày Thuê Nhanh Chóng, Bảo Mật

I. Giới thiệu chung về game Roblox và loại tiền tệ Robux

1.1. Giới thiệu về tựa game Roblox

Chắc hẳn, trong thời gian những anh em game thủ tại Việt Nam thường xuyên nghe đến những điều về tựa game Roblox. Vậy thì anh em đã biết được những gì về tựa game này rồi nhỉ? Đi tìm hiểu ngay phía dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Roblox là một dạng trò chơi cho phép người tham gia chơi có thể tạo ra một thế giới của riêng mình bằng ngôn ngữ lập trình Lua trên phần mềm công nghệ Roblox Studio. Người chơi kh tham gia trải nghiệm có thể tự tạo ra các tựa game khác, hoặc vượt qua những trò chơi trong hệ thống này để mang về được cho mình những lượng Robux rất lớn.

Chính vì thế mà Roblox là hệ thống đa dạng các trò chơi, gồm có cả những trò chơi do nhà phát triển game này cung cấp và cả những loại trò chơi do chính các người dùng đến đây tạo nên. Tại đây người chơi có thể tùy ý, tùy vào các sở thích của bản thân để tạo ra các trò chơi mang thương hiệu riêng của chính bản thân mình một cách độc quyền và độc đáo nhất; ngoài ra thì hệ thống này cũng cho phép các người dùng có thể chia sẻ cho các bạn bè của mình cùng chơi những trò chơi đó.

Hơn thế nữa hệ thống này cũng vô cùng đặc biệt và thu hút được đông đảo những người chơi đến tham gia chơi. Vì những tính độc đáo như là người chơi có thể dùng những trò chơi mà bản thâm tạo ra được để thu được những giá trị thực bao gồm cả kiếm tiền đó. 

Vòi những sức hấp dẫn đó thì còn gì mà bạn không đến thử và trải nghiệm nó đi nhỉ?

1.2. Robux được hiểu là gì? Lý do cần phải có được thật nhiều robux

Robux là một loại tiền ảo ở trong tựa game Roblox, loại đồng tiền ảo này sẽ được sử dụng chung cho tất cả các game thuộc trên cùng hệ thống game Roblox. Rất giống như những loại tiền tệ khác ở đời thực, hay là những đồng tiền mà đã được biết đến trong các tựa game khác thì bạn có thể sử dụng chúng để mua cho mình những loại vật phẩm hot hit có trong game này như là các loại trái cây; hay là xây dựng riêng cho mình một thế giới; hoặc có thể là tạo riêng cho mình những loại trò chơi khác nữa đó.

Hiện nay có rất nhiều những cách thức rất dễ dàng để bạn có được Robux, như là bạn có thể nạp trực tiếp chúng thông qua trang nạp của nhà phát hành hay cũng có thể kiếm được thông qua việc sáng tạo các trò chơi trong Roblox thì cũng có thể mang về được chúng đó.

Nhìn chung thì cách thức đơn giản nhất để bạn kiếm được về được thật nhiều robux đó là thực hiện nạp game. Nếu bạn chưa biết phải thực hiện như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phía dưới đây!

1.3. Các cách để nạp robux có hiện nay

Bước 1: Truy cập trang Roblox.

Truy cập Robux
Truy cập Robux

Bước 2: Chọn mục Robux.

Chọn Robux
Chọn Robux

Bước 3: Chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp.

Chọn mệnh giá
Chọn mệnh giá

Ở đây chúng tôi sẽ chọn gói $4.99.

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về những cách để nạp Robux bằng những cách khác nhau:

1.3.1. Nạp bằng thẻ tín dụng

Bước 4: Chọn mục "Credit Card" và điền thông tin và nạp.

Chọn thanh toán bằng Credit Card
Chọn thanh toán bằng Credit Card

Chú ý: Khi mua robux bằng hình thức Credit Card trước tiên thì bạn phải liên kết với tài khoản ngân hàng.

Bảng tỉ lệ quy đổi robux bằng việc nạp qua thẻ tín dụng:

Mệnh giá

Nhận được

$ 4,99

400 Robux

$ 9,99

800 Robux

$ 19,99

1.00 Robux

$ 49,99

4.500 Robux

$ 99,99

10.000 Robux

 

 

1.3.2. Nạp bằng thẻ ghi nợ

Bước 4: Chọn mục thẻ ghi nợ.

Chọn và thanh toán
Chọn và thanh toán

Chú ý: Khi mua bằng hình thức thẻ ghi nợ thì trước tiên bạn phải thanh toán trước số tiền cần mua Roblox và liên kết với loại tài khoản ngân hàng mình có để có thể mua được nhé.

1.3.3. Nạp bằng Paypal

Bước 4: Chọn mục paypal và nhấn tiếp tục

Chọn Palpay và thanh toán.
Chọn Palpay và thanh toán

Chú ý: Bạn phải liên kết paypal qua ngân hàng và ngân hàng đó cũng phải được liên kết Roblox.com mới mua được nhé.

1.3.4. Nạp bằng thẻ cào điện thoại

Nếu như bạn không thể nạp bằng những phương thức nạp Robux kể trên vì nó vô cùng khó khăn và phức tạp. Thì bạn có thể tham khảo một cách nạp robux vô cùng tiện lợi và nhanh chóng nhất ngay tại trên shop bán robux giá rẻ Banrobux.net của chúng tôi là nạp bằng những chiếc thẻ cào.

Bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian để loay hoay sử dụng các cách kể trên, vì chỉ bằng những bước nạp vô cùng đơn giản tại website Banrobux.net với những chiếc thẻ cào cực dễ tìm thì bạn có thể mang về tài khoản game Roblox của mình một số lượng robux rất lớn với một mức giá cả siêu rẻ rồi đó!

Ở trên Banrobux.net, bạn có thể mua robux giá rẻ bằng những chiếc thẻ cào điện thoại hay những chiếc thẻ game cực dễ tìm tại thị trường Việt Nam rồi đó!

Với các bước nạp robux bằng những chiếc thẻ cào, thì bạn có thể tham khảo thêm tại đây!

II. Giới thiệu các sản phẩm của Banrobux.net

2.1. Nạp Robux - Gamepass tại shop BANROBUX

Hiện tại shop Banrobux.net có cung cấp rất nhiều những dịch vụ về tựa game Roblox.

Những dịch vụ của chúng tôi thời gian qua đã được rất nhiều những anh em game thủ đang chơi game Roblox sử dụng và giới thiệu cho những anh em game thủ khác.

Có thể kể đến một số dịch vụ liên quan đến game Roblox như là:

Dịch vụ game Roblox

Giá trên thị trường

Giá bán tại Banrobux.net

Bán Robux chính hãng

1 R$ = 2.650 vnđ

1 R$ = 357VNĐ

Bán GAMEPASS BLOX FRUITS

Gói 2x Drop Chance có giá 60.000 vnđ

Gói 2x Drop Chance có giá 55.636 VNĐ

Bán GAMEPASS SHINDO

Gói slot 3 trên thị trường có giá 50.000 VNĐ

Gói slot 3 có giá 23.844 VNĐ

Bán GAMEPASS ANIME FIGHTERS SIMULATOR

Gói VIP có giá 70.000 VNĐ

Gói VIP có giá 63.424 VNĐ

Bán GAMEPASS KING LEGACY

Gói Fruit Bag có giá 60.000 VNĐ

Gói Fruit Bag có giá 55.636 VNĐ

 

2.2. Cày thuê Roblox tại BANROBUX

Dịch vụ game Roblox

Giá thị trường

Giá tại Banrobux.net

CÀY THUÊ BLOX FRUIT

 

Gói cày lv1 - max có giá 619.479 VNĐ

Gói cày lv1 - max có giá 619.479 VNĐ

CÀY THUÊ SHINDO LIFE

Gói cày lv1 - max 250.000 VNĐ

Gói cày lv1 - max 85.714 VNĐ

CÀY THUÊ PET SIMULATOR X

 

 

Up Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ    

CÀY THUÊ ANIME FIGHTERS SIMULATOR

Gói qua full world có giá 2.000.000 VNĐ

Gói qua full world có giá 1.038.960 VNĐ

 

2.3. Bán acc Roblox tại BANROBUX

Dịch vụ game Roblox

Giá thị trường

Giá tại Banrobux.net

BÁN ACC ROBLOX GIÁ RẺ

 

 

Acc siêu VIP chỉ từ 150K

ACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ LEOPAD

249.999 VNĐ

 

ACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ MOCHI V2

 499.999 VNĐ

400.000 VNĐ

RANDOM BLOX FRUIT GIÁ RẺ

 

 

20.000 VNĐ

RANDOM BLOX FRUIT TẦM TRUNG

 

50.000VNĐ

RANDOM BLOX FRUIT VIP

 

 

120.000 VNĐ

RANDOM GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN

99,997 VNĐ

 

Ngoài những dịch vụ trên ra thì chúng tôi còn có cung cấp đến cho người chơi rất nhiều những sản phẩm về các tựa game khác nữa như là các dịch vụ bán acc game Free Fire giá rẻ; acc game Liên quân giá rẻ; Random Acc Liên Quân; Random Acc Free Fire;...

III. Lý do tại sao nên chọn website Banrobux.net của chúng tôi

Những lý do mà những dịch vụ Roblox tại website Banrobux.net vẫn luôn được những khách hàng đến đây tin tưởng và mua nhiều nhất hiện nay đó là:

3.1. Được PR và đảm bảo của các idols nổi tiếng

Shop Banrobux.net đang có cộng tác với những idol chơi game Roblox có tầm cỡ và có sự ảnh hưởng lớn đến với cộng đồng các người chơi game này như: Rozon; Bobacon; Alex; RedLine Gamer...

3.1.1. Shop Acc Rozon

Trên shop của Rozon, chúng tôi có cộng tác để bán những acc Roblox cực hot hit như: Acc roblox Melee v2, Dough v2 Full Skill có haki Rainbow và CDK Full Skill, Beli 30m - 100m - Fragment 20-80k; Random Fruits và Sword,...

3.1.2. Shop Acc Alex

Trên shop của Alex, chúng tôi có cộng tác để bán những acc Roblox cực hot hit như:

- Acc Blox Fruits Max Level có GodHuman, SuperHuMan, Sharkman Karate, Dragon Talon, Electric V2, Death Step, Buddha Full Awakening, Kiếm Tushita, Saber, Đinh Ba Katakuri, Kiếm Buddy, Yama, Cavander, Acc có trên 20 Triệu Beli, Fragment từ 10k -> 50k, 1 Tộc V3 Random, Kho Trái Ác Quỷ Hên Xui Siêu Xịn;

- Acc Blox Fruits Max Level có GodHuman, SuperHuMan, Sharkman Karate, Dragon Talon, Electric V2, Death Step, Buddha Full Awakening, Kiếm Tushita, Saber, Đinh Ba Katakuri, Dual Cursed Katana, Kiếm Buddy, Yama, Cavander, có trên 20 Triệu Beli, Fragment từ 10k -> 50k, 1 Tộc V3 Random, Kho Trái Ác Quỷ Hên Xui Siêu Xịn,...

3.1.3. Shop Acc Bobacon

Trên shop của Bobacon, chúng tôi có cộng tác để bán những acc Roblox cực hot hit như:

- Nick Max Vip Blox Fruits - Level 2450 có Cursed Dual Katana, có GodHuman và Trái Ác Quỷ Awakening;

- Nick Blox Fruits Random Max Level;...

Và chúng tôi còn cộng tác với rất rất nhiều những idol khác để cung cấp acc roblox giá rẻ cho tất cả các anh em chơi game Roblox. Anh em có thể truy cập vào mục “Bán Acc” để tham khảo thêm.

Vì vậy mà điều này cũng đồng nghĩa với việc shop game này của chúng tôi đã có những đánh giá về sự uy tín, an toàn và cả về những mức giá thành của sản phẩm nữa đó.

Nếu như có những sự đắn đo trong việc tìm kiếm và lựa chọn một shop game Roblox để có thể sử dụng được những dịch vụ về game Roblox với mức giá cả và chất lượng hấp dẫn nhất. Thì bạn có thể tìm đến shop game Roblox của chúng tôi!

3.2. Giá cả cạnh tranh

Banrobux.net chúng tôi luôn tự tin để có thể khẳng định rằng mình hiện đang là 1 trong những shop về game Roblox uy tín, chất lượng với mức giá cả rẻ nhất trên thị trường. Điều này thì anh em không thể tìm được một nơi nào tốt hơn có cung cấp các sản phẩm về game Roblox được đâu.

Banrobux.net của chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dịch vụ game Roblox, đảm bảo cho bạn có thể mua được những sản phẩm về game Roblox với những mức giá cả cạnh tranh và chất lượng nhất.

3.3. Dịch vụ game tốt nhất

Banrobux.net là một shop chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ game Roblox chính hãng, uy tín và an toàn nhất. Chúng tôi liên kết trực tiếp với nhà phát hành game này để mang đến cho tất cả người chơi Roblox những sản phẩm và dịch vụ game tốt nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống bán hàng và phát triển nhiều dịch vụ để mang đến cho người chơi Roblox nhiều lựa chọn và những trải nghiệm tốt nhất có thể. Với Banrobux.net, người chơi có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm thiết yếu nhất liên quan đến game Roblox như nạp game Robux giá rẻ, mua Gamepass uy tín, thuê cày chất lượng, mua acc ram dom acc Roblox vip với giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm game hot nhất trên thị trường như bán acc Liên Quân và bán acc Free Fire với giá rẻ. Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi và những ưu đãi tốt nhất cho người chơi Roblox, Banrobux.net sẽ là những lựa chọn hàng đầu nhất cho những ai đam mê các game online.

3.4. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của shop chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng cung cấp để có thể giải quyết những thắc mắc hay vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Chúng tôi có nhiều hình thức chăm sóc khách hàng như thông qua fanpage facebook và số điện thoại để giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng tôi khi mà gặp phải khó khăn khi đi mua hàng.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoạt động thường xuyên, 24/24 và bao gồm tất cả các ngày trong tuần. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu mà bản thân cần.

3.5. Được đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng dịch vụ

Trong thời gian hoạt động trên thị trường game Roblox vừa qua, chúng tôi đã nhận về được nhiều đánh giá tích cực từ những người chơi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt là những khách hàng đã từng giao dịch tại đây đã có quay lại và tiếp tục sử dụng các dịch vụ đặc biệt này mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều những ý kiến đóng góp tích cực từ phía khách hàng của mình qua hòm thư góp ý, đặc biệt là về chất lượng của sản phẩm đã mua được và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn đang có các nhu cầu về những dịch vụ game Roblox, hãy đến và dùng chúng tại cửa hàng của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

IV. Hướng dẫn mua Robux

Nạp Robux Chính Hãng tại shop Banrobux.net để mua các vật phẩm, trang phục cần thiết cho nhân vật game Roblox của bạn. Hãy cùng tham khảo cách Nạp Robux tại Banrobux.net theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn ở website Banrobux.net

Trước hết, bạn sẽ cần Đăng nhập vào tài khoản shop hoặc Đăng ký một tài khoản tại website Banrobux.net. Cách làm như sau: Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn Đăng nhập/Đăng ký

  • Đăng nhập: Bạn điền thông tin tài khoản để đăng nhập khi đã có tài khoản. Còn nếu chưa có tài khoản, bạn có thể Login bằng Facebook. Nếu chưa có tài khoản và không muốn đăng nhập bằng FB, bạn có thể chọn sang phần Đăng ký tài khoản.
Đăng nhập
Đăng nhập
  • Đăng ký: bạn vui lòng điền những thông tin như trên khung hiển thị yêu cầu. Rồi đăng ký là đã có thể tạo được tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste Banrobux.net

Hiện tại, Banrobux.net có cung cấp đến bạn hình thức nạp chính là Nạp tiền qua thẻ cào.

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Mua Robux tại Banrobux.net

Trong danh mục "DỊCH VỤ", chọn danh mục "Bán Robux Chính Hãng Giá Rẻ". Nhập các thông tin như gói nạp, thông tin tài khoản, mật khẩu của bạn.

Mua Robux giá rẻ
Mua Robux giá rẻ

Cuối cùng nhấn nút “Thanh toán” để tạo lệnh nạp Robux vào tài khoản game roblox của bạn.

Khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên thì giao dịch nạp Robux của bạn qua Banrobux.net đã hoàn thành rồi. Nhanh tay thử ngay thôi!

V. Hướng dẫn cày thuê Roblox trên Banrobux.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Banrobux.net

Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Banrobux.net

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục cày thuê mà bạn muốn sử dụng

Banrobux.net chúng tôi có các dịch vụ cày thuê như: CÀY THUÊ BLOX FRUIT; CÀY THUÊ SHINDO LIFE; CÀY THUÊ PET SIMULATOR X; CÀY THUÊ KING LEGACYCÀY THUÊ ANIME FIGHTERS SIMULATOR; UP TỘC V4 BLOX FRUIT;... Bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Chọn dịch vụ cày thuê
Chọn dịch vụ

Bước 4: Chọn rank mà bạn muốn cày lên

Bước 5: Thực hiện thanh toán và chờ

Lưu ý: Kể từ sau khi thực hiện thanh toán thành công, bạn không nên đăng nhập vào chơi game để tránh ảnh hưởng đến việc cày game của chúng tôi. Sau khi chúng tôi thực hiện xong nhiệm vụ cày game của mình, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn, lúc này bạn có thể kiểm tra thông tin và tiếp tục sử dụng tài khoản của mình để chơi.

VI. Hướng dẫn mua Acc Roblox trên Banrobux.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Banrobux.net

 

Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Banrobux.net

 

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Chọn và Truy cập danh mục bán acc game Roblox trên Banrobux.net mà bạn muốn sử dụng

Ở Banrobux.net chúng tôi có các danh mục bán acc Roblox như: BÁN ACC ROBLOX GIÁ RẺACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ LEOPAD; ACC BLOX FRUIT MAX LEVER CÓ MOCHI V2; RANDOM BLOX FRUIT GIÁ RẺ; RANDOM BLOX FRUIT TẦM TRUNG; RANDOM BLOX FRUIT VIP; RANDOM GODHUNMAN SONG KIẾM ODEN;... Bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Chọn danh mục mua acc
Chọn danh mục mua acc

Bước 4: Chọn acc game Roblox mà bạn muốn mua

Bước 5: Thực hiện thanh toán và nhận acc

VII. Hướng dẫn chơi minigame nhận robux trên Banrobux.net

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Banrobux.net

 

Đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên website Banrobux.net

 

Nạp tiền
Nạp tiền

Bước 3: Truy cập vào danh mục “Minigame” để chơi minigame Roblox trên Banrobux.net.

Banrobux.net chúng tôi có các danh mục minigame Roblox như: LẬT TÌM ROBUXVÒNG QUAY ROBUX; BINGO ROBUX;... Bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Minigame
Minigame

Bước 4: Chọn minigame Roblox mà bạn muốn chơi

Bước 5: Thực hiện chơi và nhận thưởng

VIII. Câu hỏi thường gặp

8.1. Thời gian nhận Robux sau khi thanh toán trên Banrobux.net?

Thời gian thanh toán và nhận được robux ở trên Banrobux.net là rất nhanh, chỉ trong vòng vài giây là số robux mà bạn mua đã được chuyển ngay vào tài khoản game Roblox của bạn rồi!

8.2. Dịch vụ của website Banrobux.net có an toàn không?

Chúng tôi luôn tự tin để khẳng định với các khách hàng của mình rằng, shop game Roblox của chúng tôi là một shop game vô cùng uy tín, các sản phẩm game được cung cấp tại đây được đảm bảo chính hãng 100%. Được đảm bảo bởi những idol Roblox và được review bởi rất nhiều anh em chơi game Roblox đã từng đến đây mua hàng.

8.3. Có thể hoàn lại tiền nếu giao dịch thất bại trên Banrobux.net không?

Những trường hợp được chúng tôi hoàn tiền là những trường hợp như sau:

- Xảy ra khi hệ thống bị lỗi;

- Những sản phẩm mà đã nhận được không đúng như thông tin mà đã được shop chúng tôi cung cấp;

- Trường hợp bạn đã thanh toán thành công nhưng sản phẩm đó của chúng tôi đã hết;...

IX. Kết luận

9.1. Tổng kết những điểm mạnh của website Banrobux.net

Với những thông tin được đề cập như trên thì có thể thấy được rằng shop game chúng tôi là một shop game uy tín, an toàn và có mức giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Những sản phẩm của shop vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy mà khi có những yêu cầu về game thì bạn có thể tìm đến shop chúng tôi để sử dụng.

Giao diện hệ thống của chúng tôi hết sức thân thiện và dễ dùng, những phương thức thanh toán

Sản phẩm, dịch vụ đa dạng, cập nhật thường xuyên
Hệ thống luôn cung cấp, cập nhật những sản phẩm mới/hot nhất của các dòng game trên thị trường.
Hàng nghìn khách hàng tin tưởng
Hơn 260.000 giao dịch thành công mỗi ngày. Chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Trung tâm trợ giúp hỗ trợ tư vấn 24/24
Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi gặp sự cố trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.
Giá cả ưu đãi, siêu rẻ trên thị trường
Cung cấp những sản phẩm với giá cả tốt nhất cùng với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xác nhận thanh toán

Thông tin mua thẻ

Loại thẻ

Mệnh giá

Số lượng

Chiết khấu

Thành tiền

Phương thức thanh toán

Tài khoản Shopbrand

Phí thanh toán

Miễn phí

Số tiền thanh toán

Mua thẻ thành công
Thông tin mua thẻ

Loại thẻ

Mệnh giá

Số lượng

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây